Súp cải búp

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    556

Mã số BS194

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 35 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.9g
    3.8%
  • Fat 0.4g
    0.51%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo ở lửa trung bình cao sau đó nấu sôi nước cốt rau

    Bước 2

    Cho cải búp, gia vị, mù tạt, gừng và dừa xiêm vào

    Bước 3

    Để chảo nấu trong 30 phút

    Bước 4

    Cho máy xay vào để xay hỗn hợp cho đến khi mịn

    Bước 5

    Đun nóng lại súp rồi nêm gia vị

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây